Bạn đã từng nghe nói đến tủ lạnh Beko chưa? Chắc hẳn bạn đang thắc mắc liệu rằng tủ lạnh Beko chất lượng có tốt không? Hãy cùng Điện Máy Đất Việt đi tìm câu trả lời nhé.

 

1 Thương hiệu đến từ Châu Âu-Tủ lạnh Beko

 

Tủ lạnh Beko có nguồn gốc từ quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, được thành lập từ năm 1967. Khi được du nhập vào thị trường Việt Nam, những sản phẩm tủ lạnh Beko được hãng sản xuất trong nhà máy Beko tại Thái Lan.

 

Nhưng hãng vẫn bảo đảm được chất lượng cùng uy tín thương hiệu Beko-là một thương hiệu gia dụng số một có tốc độ phát triển mạnh nhất tại thị trường Châu Âu từ năm 2015.

 

 

2 Chất lượng tủ lạnh Beko có tốt?

 

Để đánh giá được tủ lạnh Beko có tốt hay là không, ta hay cùng nhau điểm qua các công nghệ vượt trội được trang bị trên mỗi chiếc tủ lạnh thương hiệu Beko, từ đó hãy đưa ra kết luận cho câu hỏi này nhé.

 

Công nghệ làm lạnh kép NeoFrost được tạo ra từ  2 dàn lạnh độc lập: Đem đến khả năng làm lạnh mau chóng, hiệu quả. Không những vậy việc thiết kế 2 dàn lạnh độc lập này sẽ giúp tủ lạnh BEKO làm lạnh riêng biệt cho từng ngăn, giúp hương vị thực phẩm sẽ không bị lẫn vào với nhau, giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn và thơm ngon trọn vị trong suốt thời gian bảo quản dài.

Đọc thêm  Thương hiệu BEKO của quốc gia nào?

 

EverFresh+: Công nghệ được sử dụng riêng dành cho ngăn chứa rau củ. Với hệ thống này, rau củ của bạn sẽ được tăng cường thêm độ ẩm lên tới 95%, duy trì hương vị tươi ngon, mọng nước tươi mới lên đến 30 ngày.

 

 

Active Blue Light: Chính là chức năng tạo ra những ánh sáng xanh, giúp rau củ có thể quang hợp ngay trong thời gian bảo quản, giúp cho rau củ tăng cường Vitamin, bổ sung thêm dưỡng chất cho toàn bộ gia đình bạn.

 

 

Hệ thống 3 dàn lạnh độc lập: Với 3 ngăn tủ kết hợp cùng 3 dàn lạnh được chế tạo riêng biệt, mỗi dàn lạnh sẽ làm lạnh một ngăn tủ lạnh, giúp tăng hiệu suất sử dụng đồng thời đảm bảo thực phẩm sẽ không bị lẫn mùi với nhau.

Bên cạnh các công nghệ cao cấp trên, mỗi chiếc tủ Beko được mua tại hệ thống Điện Máy Đất Việt đều sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng và với chính sách 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu tiên nếu tủ lạnh bị lỗi do sản xuất.