​BEKO chính là thương hiệu mới gia nhập thị trường điện tử Việt Nam từ năm 2016. Vì thế, nhiều người tiêu dùng không biết rõ thương hiệu BEKO là của nước nào và các sản phẩm của hãng có tốt không. Cùng Điện Máy Đất Việt tìm hiểu nhé.

Hãng BEKO được sản xuất bởi nước nào?

 

Tập đoàn BEKO được thành lập từ năm 1967 tại quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, hãng chuyên sản xuất những dòng sản phẩm gia dụng: máy giặt, tủ lạnh và các thiết bị gia dụng cỡ nhỏ (lò vi sóng, lò nướng, nồi cơm điện, bàn ủi…).

 

Những sản phẩm của hãng BEKO đã có mặt trên 100 nước, theo ước tính, thì mỗi 2 giây sẽ có 1 sản phẩm hãng BEKO được bán ra thị trường. Cho đến năm 2015, BEKO đã trở thành một thương hiệu gia dụng số một châu Âu cùng tốc độ phát triển tại châu Âu nhanh nhất trong suốt 7 năm vừa qua.

​Buổi lễ ra mắt hãng điện tử BEKO tại thị trường Việt Nam

 

 

 

Sản phẩm của hãng BEKO có tốt?

 

Châu Âu là một khu vực với quy trình kiểm tra gắt gao. Do vậy, để có thể trở thành hãng điện tử số 1 châu Âu, các sản phẩm của BEKO phải có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và chất lượng phần trong cần phải tốt và có độ bền cao.

 

Trên thị trường Việt Nam hiện tại BEKO đang hoạt động thương mại 2 dòng sản phẩm trọng tâm là tủ lạnh (sản xuất tại Thái Lan) cùng với máy giặt, máy sấy (được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu).

Đọc thêm  Bảo quản hoa quả trong tủ lạnh thế nào là đúng?

 

Hãng BEKO có chính sách bảo hành chính hãng cho những sản phẩm của họ trong thời gian 2 năm, người dùng có thể xem thêm những trung tâm bảo hành của hãng để yên tâm hơn khi mua hàng.

 

 

Với tủ lạnh BEKO:

 

Sở hữu công nghệ 3 dàn lạnh riêng biệt: Độ lạnh trong mỗi ngăn của tủ được tối ưu hóa, thực phẩm sẽ tươi lâu hơn, không còn tình trạng lẫn mùi giữa ngăn đá với ngăn lạnh.

EverFresh+: Hệ thống ngăn rau củ chuyên dụng, cung cấp mức độ ẩm cao lên tới 95%, giúp giữ tươi thực phẩm đến 1 tháng.

Active Fresh BlueLight: Chiếu ra các ánh sáng xanh bảo đảm quá trình quang hợp một cách tự nhiên rau củ quả vẫn tiếp tục diễn ra quang hợp ngay cả khi chúng đang được cất trữ trong tủ lạnh.

 

Với máy giặt:

 

AquaFushion: Chính là công nghệ giặt bằng sóng tại lồng kín, với khả năng tiết kiệm tối đa bột giặt lên tới 50%, tiết kiệm tới 5.5 kg bột giặt/năm so với những dòng máy giặt khác. Bên cạnh đó, công nghệ này giúp tăng cường sức mạnh giặt giũ quần áo, giúp quần áo sạch sẽ hơn mà vẫn bền màu, tránh bị sờn rách.

Silent: Máy giặt có khả năng tự động điều chỉnh cân bằng tải trọng, giảm rung trong quá trình hoạt động. Phù hợp cho nhiều gia đình có người cao tuổi và trẻ em…

Đọc thêm  Smart Tivi Samsung UA43MU6103, UA43MU6100, UA43MU6150 có gì khác nhau