Để đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng, Aqua đã cho ra mắt công nghệ cấp đông mềm của dòng tủ lạnh được tích hợp ngăn đa năng Triple Fresh, nó giúp tiết kiệm thời gian nội trợ một cách triệt để, mang lại cho gia đình những bữa ăn ngon.

Aqua Triple Fresh chính là ngăn đa chức năng có 3 tiện ích vượt trội đó là: “Trữ lạnh – Đông mềm – Làm lạnh nhanh”.

 

 

1 Đông mềm (Gạt ở vị trí MAX)

 

Thực phẩm sẽ được bảo quản ở mức nhiệt độ -3 độ C với ngăn “Đông mềm”. Bởi vậy những loại thịt cá không cần phải rã đông mà vẫn có thể cắt và tách rời dễ dàng. Các bà nội trợ sẽ nấu ăn nhanh chóng và thức ăn sẽ giữ được nguyên hương vị và như chất dinh dưỡng.

 

Trước đây chỉ có các dòng tủ lạnh cao cấp mới có thể sở hữu công nghệ đỉnh cao này, giờ đây chỉ với khoảng 7 triệu trở lên là bạn đã có thể rước ngay được một chiếc tủ Aqua có khả năng “Đông mềm” như model tủ lạnh AQUA Inverter AQR-I287BN PS 281 lít. Từ giờ các chị em nội trợ sẽ tiện dụng hơn trong việc chuẩn bị những bữa ăn ngon cho gia đình, mà còn tiết kiệm thời gian để có thể thực hiện các công việc khác.

 

 

2 Trữ lạnh (Gạt tại vị trí giữa MIN & MAX)

 

Đọc thêm  4 phương pháp để kết nối iPhone sang Tivi cực dễ dàng

Đây chính là ngăn chuyên dụng để dành cho các loại thực phẩm chế biến ngay trong ngày. Khi dùng ngăn “Trữ lạnh” nhiệt độ ở mức -1 độ C, những thực phẩm được mua từ sớm sẽ được bảo quản tới chiều muộn.

 

Không những vậy, ở chế độ “Trữ lạnh”, ta có thể giữ tươi các thực phẩm để ăn sống như tôm cá, chiều theo mọi sở thích ăn uống của tất cả thành viên trong nhà.

 

 

3 Làm lạnh nhanh

 

Giúp làm lạnh nhanh những loại nước uống giải khát hay sữa, bạn gạt thanh tới vị trí Max. Trong vòng 90 phút, thức uống của bạn sẽ đạt độ lạnh tuyệt vời nhất là 3 độ C.

 

Còn khi bạn điều chỉnh thanh gạt tới vị trí MIN, mức nhiệt là 5 độ C rất thích hợp để bảo quản trái cây tươi hay rã đông những thực phẩm đông đá từ trên ngăn đông.