Máy giặt Samsung 10 Kg lồng đứng Inverter WA10T5260BY/SV

 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • 7.000.000đ
  Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  Gọi mua:02432003131

  Thông số kỹ thuật

 • Xem đầy đủ bảng thông tin kỹ thuật
 • Thiết kế đơn giản, hiện đại

  Máy giặt sở hữu thiết kế đơn giản với tông màu xám sang trọng, thanh lịch. Nắp máy giặt được làm bằng chất liệu kính chịu lực, cùng bảng điều khiển nút ấn bằng tiếng Việt. Giúp người dùng dễ dàng trong việc điều khiển. Với khối lượng giặt 10kg phù hợp với những gia đình có từ 6 thành viên trở lên.

  Trang bị công nghệ Digital Inverter

  Máy giặt Samsung WA10T5260BY/SV được trang bị công nghệ Inverter. Có khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa cho người dùng. Đồng thời tiết kiệm điện tối đa, giúp người dùng yên tâm sử dụng máy giặt. Ngoài ra, công nghệ Digital Inverter còn giúp máy giặt hoạt động êm ái và bền bỉ hơn so với những dòng máy giặt thông thường.

  Thiết kế mâm giặt Wobble tiện ích 

  Với thiết kế mâm giặt Wobble thông minh, trong quá trình giặt tạo ra những luồng nước đa chiều. Có tác dụng đánh bay các vết bẩn, giảm ma sát quần áo. Cũng như bảo vệ quần áo hiệu quả và giảm tình trạng quần áo nhăn nhúm xoay khi giặt.

  Thiết kế hộp bột giặt Magic Dispenser

  Máy giặt Samsung WA10T5260BY/SV được thiết kế hộp đánh tan bột giặt Magic Dispenser kết hợp cùng cánh quạt xoay. Tạo nên dòng nước xoáy mạnh, giúp đánh tan bột giặt thẩm thấu nhanh chóng đến từng sợi vải. Và hạn chế tình trạng cặn bột giặt bám trên quần áo, gây hại cho sức khỏe người dùng.

  Chế độ giặt sâu Intensive Wash

  Để đánh bay các vết bẩn cứng đầu khó sạch, máy giặt Samsung WA10T5260BY/SV được trang bị chế độ giặt sâu Intensive Wash. Bột giặt sẽ được nhanh chóng hòa tan và thấm sâu vào từng sợi vải, loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu.

  Công nghệ Deep Softener lưu giữ hương thơm

  Công nghệ này có khả năng tối ưu quy trình xả trên chiếc máy giặt Samsung WA10T5260BY/SV. Quần áo sau khi giặt hương thơm được lưu giữ bền lâu hơn.

  Trang bị bộ lọc Magic Filter

  Máy giặt Samsung WA10T5260BY/SV được trang bị bộ lọc Magic Filter thông minh. Có khả năng lọc sạch các xơ vải, lông tơ và bụi bẩn. Mang đến những bộ quần áo sạch sẽ hoàn toàn, bảo vệ sức khỏe người dùng. Ngoài ra, bộ lọc thông minh này còn hạn chế tắc nghẽn đường ống thoát nước.

  Nhanh chóng phát hiện lỗi Smart Check

  Người dùng có thể  kết nối điện thoại với chiếc máy giặt Samsung WA10T5260BY/SV. Khi máy giặt không may gặp lỗi trong khi đang sử dụng, chúng sẽ tự động báo lỗi về điện thoại của bạn. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sửa chữa.

  Chế độ tự động vệ sinh lồng giặt 

  Người dùng chỉ cần kích hoạt chế độ Eco Tub Clean trên bảng điều khiển máy giặt. Máy giặt Samsung WA10T5260BY/SV sẽ tự động vệ sinh lồng giặt. Giúp loại sạch bụi bẩn, bột giặt đóng cặn lâu ngày. mang đến lồng giặt thơm tho và sạch sẽ cho người dùng yên tâm sử dụng giặt quần áo hàng ngày cho gia đình mình.

  Thiết kế lồng giặt kim cương 

  Máy giặt Samsung WA10T5260BY/SV với thiết kế lồng giặt kim cương giúp hạn chế quần áo bị vướng trong những lỗ thoát nước siêu nhỏ. Và hạn chế sự ma sát của bề mặt sợi vải với lồng giặt. Giúp bảo vệ quần áo được tốt nhất.

 • Đọc thêm
 • Bình luận

  Bình luận đầu tiền

  Chú ý:
  avatar

  wpDiscuz