Tủ lạnh Panasonic 368 Lít 2 cánh Inverter NR-BX410GKVN

 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • 16.800.000đ
  Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  Gọi mua:02432003131

  Sản phẩm tương tự cùng phân khúc giá

  Thông số kỹ thuật

 • Xem đầy đủ bảng thông tin kỹ thuật
 • Phong cánh thiết kế sang trọng, đẳng cấp làm nổi bật không gian

  Tủ lạnh  368 Lít  Inverter NR-BX410GKVN được thiết kế vô cùng tinh tế với tông màu đen sang trọng, làm nổi bật không gian ngôi nhà. Với dung tích rộng lên tới 368 lít, thiết kế ngăn đá bên dưới, bên trên là ngăn lạnh và ngăn đông mềm. Người dùng thoải mái chứa đựng, bảo quản đồ ăn trong chiếc tủ lạnh Panasonic này. Đảm bảo đồ ăn luôn giữ được độ tươi ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng nhờ các công nghệ làm lạnh hiện đại và tiên tiến.

  Thiết kế bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài 

  Tủ lạnh Panasonic Inverter  được thiết kế bảng điều khiển bên ngoài thuận tiện cho người dùng. Khác với những chiếc tủ lạnh truyền thống, chiếc tủ lạnh Panasonic này được thiết kế bảng điều khiển cảm ứng ngay bên ngoài. Giúp người dùng không phải mở tủ lạnh để điều chỉnh nhiệt độ và chức năng của tủ lạnh.

  Thiết kế ngăn đông mềm Prime Fresh

  Tủ lạnh được trang bị ngăn đông mềm riêng biệt Prime Fresh. Với những ưu điểm vượt trội như;nấu ngay không cần rã đông, tiết kiệm thời gian; thời gian bảo quản thực phẩm tươi sống lên tới 7 ngày; giúp ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả. Đảm bảo thực phẩm luôn được tươi ngon và giữ nguyên được các chất dinh dưỡng vốn có của thực phẩm.

  Trang bị ngăn bảo quan rau, củ, quả Fresh Safe

  Tủ lạnh Panasonic không chỉ ngoài ngăn đông mềm bảo quản thực phẩm tươi sống,  chiếc tủ còn được trang bị ngăn Fresh Safe. Đây là ngăn chuyên bảo quản thực phẩm rau, củ, quả. Với ngăn này bạn yên tâm thực phẩm sẽ luôn được cung cấp một mức nhiệt độ phù hợp và có khả năng duy trì độ ẩm lên tới 90%. Giúp cho thực phẩm luôn được tươi ngon như mới hái ngoài vườn.

  Công nghệ Inverter kết hợp cùng Econavi tiết kiệm năng lượng

  Tủ lạnh Panasonic  được trang bị công nghệ Inverter, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ cũng như chi phí sử dụng tủ lạnh. Ngoài ra, nhờ hỗ trợ công nghệ Econavi là hệ thống cảm biến nhiệt độ  phòng tủ ,… Giúp cho việc cung cấp nhiệt độ phù hợp để bảo quản thực phẩm bên trong tủ.

  Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag Clean

  Sở hữu chiếc tủ lạnh Panasonic này , người dùng sẽ có cảm giác yên tâm về không gian bên trong tủ luôn được giữ thông mát  và sạch sẽ nhất. Bởi sự trợ giúp của công nghệ khử mùi Ag Clean, giúp kháng các loại vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm, cũng như đảm bảo tủ lạnh không bị ám mùi bởi mùi thức ăn.

 • Đọc thêm
 • Sản phẩm mua kèm

  Bình luận

  Bình luận đầu tiền

  Chú ý:
  avatar

  wpDiscuz