Bạn muốn sắm cho gia đình một chiếc tủ lạnh nhưng bạn chưa biết chọn lựa loại nào cho phù hợp? Hãy để Điện Máy Đất Việt gợi ý cho bạn 3 tủ lạnh đang bán chạy nhất năm 2017 để tham khảo.

 

1 Tủ lạnh Samsung RT19M300BGS/SV 208 lít

 

Đứng đầu trong danh sách này là chiếc tủ lạnh RT19M300BGS/SV đến từ thương hiệu lừng danh Samsung nổi tiếng. Sở hữu dung tích 208 lít và thiết kế khá nhỏ gọn, chiếc tủ lạnh này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có 3-5 người.

 

 

Công nghệ Inverter: Giúp cho tủ lạnh vận hành êm ái, không ra tiếng động ồn, khó chịu cho người xung quanh.

Luồng khí lạnh đa chiều: Tỏa hơi lạnh đến mọi vị trí khác nhau trong tủ, giúp cho thực phẩm nhận được đủ độ lạnh thích hợp và rau củ sẽ luôn tươi ngon.

Ngăn rau củ giữ ẩm: Bảo quản rau củ luôn được tươi mới và mọng nước thời gian dài.

 

2 Tủ lạnh Panasonic inverter NR-BA178PSV1 152 lít

 

Là một sản phẩm bán chạy nhất trong năm của hãng điện tử Panasonic, tủ lạnh NR-BA178PSV1 được người dùng yêu thích tin tưởng sử dụng nhờ được trang bị nhiều tính năng hiện đại nhưng lại có giá thành rất phải chăng. Có tổng tích 152 lít, tủ lạnh này phù hợp với những gia đình có 1-3 thành viên.

 

 

Công nghệ Ag Clean-Kháng khuẩn tinh thể bạc: Ngăn chặn mọi vi khuẩn và mùi hôi tanh do thực phẩm (nhất là thịt, cá) gây ra.

Đọc thêm  Hướng dẫn cài đặt file APK trong smart TV Asanzo

Siêu tiết kiệm điện: Dưới sự tích hợp của công nghệ tiết kiệm Econavi và Inverter, tủ mang tới khả năng tiết kiệm điện năng mạnh mẽ cho nhà bạn.

 

3 Tủ lạnh Panasonic NR-BL267VSV1 234 lít

 

Với thiết kế sang trọng, không hề thua kém bất cứ chiếc tủ lạnh mắc tiền nào nhưng chiếc tủ này lại có giá dưới 7 triệu đồng, NR-BL267VSV1 dễ dàng đoạt vị trí thứ 3 trên danh sách này. Đi cùng với dung tích 234 lít, tủ lạnh này sẽ đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu dữ trữ thiết yếu của gia đình 3-5 người.

 

 

Ngăn rau củ giữ ẩm Fresh Safe: Giúp cho rau củ luôn tươi mưới và khôn bị héo úa trong thời gian dài.

Công nghệ làm lạnh Panorama: Chỉ có trên Panasonic giúp làm lạnh mau chóng, đồng đều vô cùng hiệu quả.