Tivi Sony Android 4K Ultra HD 65 Inch 65X8050H

 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • 22.500.000đ
  Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  Gọi mua:02432003131

  Thông số kỹ thuật

 • Xem đầy đủ bảng thông tin kỹ thuật
 • Hình ảnh đạt chất lượng 4K siêu sắc nét

  Tivi Sony có độ phân giải màn hình là 3840x2160pixels cùng hơn 8 triệu điểm ảnh và lớn gấp đôi so với full HD . Người dùng sẽ được tận hưởng những hình ảnh siêu sắc nét, chân thực và đa dạng màu sắc.

  Nâng cao chất lượng hình ảnh với 4K X-Reality Pro

  4K X-Reality Pro là công nghệ xử lý hình ảnh được nâng cấp từ X-Reality Pro. Có khả năng cải thiện mọi hình ảnh đạt chuẩn chất lượng 4K siêu sắc nét. Nâng cấp độ sáng, độ tương phản hình ảnh. Đồng thời giảm nhiễu, cải thiện độ sắc nét.

  Công nghệ tái tạo màu sắc Triluminos Display

  Tivi Sony 65X8050H tái hiện rõ ràng các dải màu sắc, làm cho hình ảnh càng trở nên chân thực và rõ nét hơn. Người dùng sẽ được thưởng thức những khung hình ảnh đầy những màu sắc sống động và rực rỡ.

  Công nghệ chuyển động Motionflow

  Người dùng giờ đây sẽ được thưởng thức những bộ phim hành động hay những chương trình thể thao. Với những khung cảnh chuyển động hấp dẫn và đầy gay cấn, cảm giác như đang xem phim tại rạp chiếu phim.

  Âm thanh đầy mạnh mẽ và sống động

  Tivi Sony 65X8050H được trang bị công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos. Có khả năng tái tạo nên những chi tiết âm thanh rõ ràng, sống động. Giúp người dùng được trải nghiệm những bản nhạc đầy sức hút với âm thanh mạnh mẽ.

  Hoạt động hệ điều hành Android 9.0

  Hệ điều hành Android 9.0 luôn được người dùng đánh giá là hệ điều hành có giao diện tdễ dàng sử dụng nhất . Giao diện còn được trang bị sẵn các ứng dụng giải trí hấp dẫn như: YouTube, Trình duyệt web, Netflix, Google Play,…

   

 • Đọc thêm
 • Bình luận

  Bình luận đầu tiền

  Chú ý:
  avatar

  wpDiscuz