Tivi Sony Android 4K Ultra HD 49 inch 49X8500H

 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • 18.600.000đ
  Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  Gọi mua:02432003131

  Sản phẩm tương tự cùng phân khúc giá

  Thông số kỹ thuật

 • Xem đầy đủ bảng thông tin kỹ thuật
 • Công nghệ hình ảnh 4K Ultra HD

  Hình ảnh hiển thị trên chiếc Smart Tivi Sony 49X8500H được đánh giá đạt chuẩn 4K. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ màn hình 4K Ultra HD. Người đùng được thưởng thức mọi khung hình siêu sắc nét và đa dạng các màu sắc sống động.

  Công nghệ tái tạo màu sắc Triluminos Display đẳng cấp

  Công nghệ mang tên Triluminos Display giúp hiển thị màu sắc, nó có thể biến tấu màu sắc vốn khó tạo như ở ngoài đời . Khi xem những thước phim, hình ảnh trên chiếc Smart Tivi Sony 49X8500H người dùng sẽ cảm nhận được độ chân thực về màu sắc.

  Sự kết hợp giữa chip X1 4K HDR Processor và 4K X-Reality™ PRO

  Nhờ có sự hỗ trợ của bộ đôi công nghệ chip X1 4K HDR Processor và 4K X-Reality™ PRO. Người dùng sẽ đượcthưởng thức những khung hình được cải tiến và nâng cấp giúp chất lượng hình ảnh 4K siêu sắc nét.

  Mọi chuyển động mượt mà và uyển chuyển

  Công nghệ Motionflow XR800 100Hz được tích hợp trên Smart Tivi Sony 49X8500H. Giúp mọi chuyển động trở nên mượt mà, sắc nét, uyển chuyển  hơn bao giờ hết. 

  Công nghệ âm thanh Dolby Atmos

  Âm thanh phát từ Smart Tivi Sony 49X8500H rõ ràng và đầy sức hút, nhờ có sự trợ giúp đắc lực của công nghệ âm thanh hiện đại Dolby Atmos. Mọi âm thanh trở nên sống động, mạnh mẽ và thu hút người dùng, bạn sẽ được đắm chìm trong những chi tiết âm hoàn hảo.

  Hệ điều hành Android 9.0

  Với giao diện thân thiện, quen thuộc người dùng dễ dàng điều khiển, sử dụng mọi ứng dụng các tính năng được cài đặt trên Smart Tivi Sony 49X8500H. Ngoài ra, còn được cài đặt sẵn đa dạng các ứng dụng giải trí hấp dẫn: Google Play Store, YouTube, Netflix, Amazon Video, Primevideo, Spotify

  Đa dạng cổng kết nối 

 • Đọc thêm
 • Bình luận

  Bình luận đầu tiền

  Chú ý:
  avatar

  wpDiscuz