Trên thị trường hiện nay, tủ lạnh Inverter là sản phẩm được người tiêu sử dụng yêu thích, chọn lựa. Vậy tủ lạnh Inverter là tủ lạnh gì mà nó lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Hãy để Điện Máy Đất Việt giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

1 Thế nào là tủ lạnh Inverter?

 

Trái ngược với cơ chế bật-tắt máy nén thường phụ thuộc vào độ lạnh bên trong của những loại tủ lạnh thường (tủ lạnh không có Inverter) gây ra tiếng ồn khó chịu, hao phí rất nhiều điện năng.

Những loại tủ sử dụng công nghệ Inverter biến tần với khả năng điều chỉnh được vòng quay trong máy nén, duy trì được nhiệt độ hoạt động của tủ ổn định, giúp tủ lạnh vận hành cực êm ái và tiết kiệm tối đa điện năng.

2 Lợi ích của tủ lạnh công nghệ Inverter

 

Một trong những lợi ích hàng đầu phải kể đến khi nhắc đến tủ lạnh Inverter đó là khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt lên tới 30-50% so với tủ thường. Người dùng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề tiền điện hằng tháng nữa.

 

Không những thế, tủ lạnh Inverter còn có các lợi ích tuyệt vời khác như:

 

Dung tích sử dụng khá lớn: Với trang bị dung tích dao động từ 150 lít trở lên, tủ Inverter giúp người dùng thoải sức lưu trữ các loại thực phẩm.

Đọc thêm  Tivi LG OLED là sản phẩm đầu tiên được cấp chứng nhận Dolby True HD

Công nghệ hiện đại: Những tủ lạnh Inverter được ưa thích nhờ vào các công nghệ tân tiến, hiện đại: Luồng khí lạnh đa chiều, Panorama, Air Jet Flow, tia cực tím, Ag Clean, Nano Titanium…

Không đóng tuyết: Dòng tủ Inverter đều không bị đóng tuyết tại ngăn đông cũng như ngăn mát, nhờ vậy thực phẩm sẽ được bảo quản tốt và người sử dụng không cần phải tốn thời gian để làm vệ sinh tủ lạnh như trước.

Nhiều thương hiệu để người mua chọn lựa: Hiện nay, khác hàng sẽ rất dễ dàng để lựa mua cho mình một chiếc tủ lạnh công nghệ Inverter với hàng loạt các thương hiệu tên tuổi như Samsung, Panasonic, LG, Hitachi…

Phần lớn những tủ lạnh trang bị công nghệ Inverter sẽ điều có chế độ bảo hành tới 10 năm cho máy nén, nó sẽ giúp bạn yên tâm hoàn toàn khi sử dụng dòng sản phẩm này.