Dòng TV QLED của Samsung luôn nhận được sự chú ý của khá nhiều khách hàng bởi những ưu điểm sáng vượt trội, hình ảnh vô cùng sắc nét và đặc biệt là có thiết kế siêu mỏng và sang trọng. Trong 2017 này, Samsung sắp trình làng dòng TV QLED Q6 cùng mức giá mềm hơn, sẽ có thêm nhiều chọn lựa cho khách hàng.

 

Những dòng TV QLED trước đây của hãng Samsung như QLED Q8C, QLED Q7F, QLED Q9F đều có tầm tiền khá cao (từ 36 triệu đến hơn 300 triệu) khiến cho dòng TV này chỉ có thể tiếp cận tới những khách hàng thu nhập tầm trung hoặc cao.

Vì nắm bắt được nhu cầu đó, Samsung đã có kế hoạch mang tới cho người dùng dòng TV QLED mới với giá thành rẻ hơn.

Theo như một vài nguồn tin, sản phẩm Q6 sẽ gồm 4 mẫu có mức giá chỉ vào khoảng gần 900 USD (19,8 triệu đồng). Những kích thước được dự tính có thể rơi vào 40inch, 46inch, 49inch và 55inch.

Với việc tung ra dòng TV QLED Q6 có mức giá mềm hơn nhiều so với những dòng TV trước đã chứng minh được ông lớn Samsung đang muốn đem sản phẩm chủ lực đến tay nhiều khách hàng hơn.

 

Song, một số chuyên gia cho rằng, việc nhiều dòng TV OLED trên thị trường như TV LG, TV Sony hoẵc mới nhất là TV Panasonic đang nhằm vào phân khúc người dùng cao cấp sẽ loại bỏ người mua muốn tiếp cận đến công nghệ hiện đại với mức giá mềm hơn. Dòng TV QLED Q6 mới này sẽ hướng tới nhóm đối tượng này.

Đọc thêm  Top 5 smart TV LG đáng mua cho dịp Tết

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức thời gian nào Samsung Electronics mới ra mắt dòng TV QLED Q6 giá rẻ này trên thị trường.