TV là mặt hàng được bán quanh năm, tuy vậy nếu bạn chọn mua TV vào dịp Tết này thì sẽ có những lợi ích nhất định kèm theo nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 

1 Cuối năm chính là thời điểm khuyến mãi

 

Tết nhất luôn là dịp mua sắm nhiều nhất năm. Do vậy đây cũng là thời điểm các hãng và các cửa hàng bán lẻ tung ra nhiều những chương trình khuyến mãi lớn đến nhỏ (tặng quà Tết, giảm giá, bốc thăm trúng thưởng, TV trả góp 0%…).

 

Mua TV vào dịp này giúp bạn không chỉ mua được mặt hàng ưng ý mà còn được rất nhiều quà tặng, rất “hời” đúng không?

 

 

2 Mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại và giá cả

 

Thời điểm mà hãng ra mắt những mẫu TV mới cho từng năm có thể khác nhau, nó rải rác từ khoảng tháng 3 tới tháng 6 là phổ biến nhất. Như vậy có thể dễ thấy dịp Tết là khi mà tất cả những mẫu TV từ cao cấp cho tới bình dân của từng hãng đều đã được bán ra thị trường. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.

 

 

3 Rất nhiều phản hồi và đánh giá từ những khách hàng đã mua

 

Cuối năm chính là thời điểm mà hầu như tất cả mẫu mã trong năm hãng sản xuất đều đã tung ra. Điều đó cũng có nghĩa người mua, những người ưa thích và hay đánh giá những sản phẩm công nghệ… đã đủ thời gian để trải nghiệm dùng thử và có nhận định tốt xấu của riêng mình.

Đọc thêm  Tư vấn mua máy giặt cho gia đình dịp Tết phù hợp

 

Vì vậy nếu bạn muốn tham khảo các đánh giá của người đã mua trước đó (feedback) thì rất dễ để tìm kiếm thông tin và có thêm một căn cứ chắc chắn khi chọn mua TV.

 

4 Công nghệ TV không thể lỗi thời trong khoảng thời gian ngắn

 

Nhiều người tiêu dùng thường lo lắng việc để cuối năm mới mua TV sẽ khiến bạn đi sau thời đại, bị lỗi mốt những công nghệ TV hiện đại. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Những công nghệ TV hiện đại, tiên tiến đều có sự duy trì trên từng hãng trong một khoảng thời gian dài.

 

Ví dụ công nghệ TV 4K cho dù là năm 2016 hay năm 2017 thì vẫn là một lựa chọn hoàn hảo nếu muốn mua TV siêu nét.

 

Hoặc công nghệ HDR mới bắt đầu phổ biến từ năm 2016 thì sang tới năm 2017 hay thậm chí là 2018 sẽ vẫn tiếp tục là chiến lược lâu dài của các hãng. Người mua hoàn toàn có thể an tâm là những hãng sản xuất TV sẽ không thể “thay đổi xoành xạch” các công nghệ mà họ chỉ làm nó tốt lên thôi.

 

Hay như là hệ điều hành thông minh của TV thường mỗi hãng sẽ cho phép các tivi cập nhật phần mềm mới, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.