Vừa qua, ông lớn Samsung đã cho ra mắt chiếc TV QLED thế hệ mới nhất của mình – Q9 cùng kích thước màn hình “khủng” 88 inch.

TV QLED Q9 với chiều ngang khoảng 197,9 cm (gần 2m) gần 78 inch, và không gian toàn bộ màn hình lớn hơn 4 chiếc TV 43 inch cộng lại.

 

Giống như các model dòng Q của Samsung, TV QLED Q9 rất mỏng, gần như là không có viền và nó cũng không có khoảng cách khi gắn lên tường nhờ sở hữu cáp quang trong suốt dài 1,88 mm.

 

Ngoài sở hữu kích thước vượt trội ra, Q9 còn đem đến cho người dùng chất lượng hình ảnh quá tuyệt vời với độ phân giải 4K Ultra HD cực kì nét cùng công nghệ Chấm lượng tử (Quantum Dot) tân tiến nhất của Samsung, mang lại cho người xem trải nghiệm hình ảnh tràn ngập màu sắc với hàng tỉ màu riêng biệt.

 

Nó còn mang trong mình tần số quét Motion Rate 240 Hz sẽ giúp bạn xem những cảnh chuyển động nhanh như các chương trình thể thao, phim hành động mượt mà hơn.

 

Chức năng One Remote Control của TV QLED cho phép người xem kiểm soát những thiết bị được kết nối với TV thông qua một chiếc điều khiển duy nhất.

 

Q9 được tích hợp hệ thống âm thanh DTS Premium Sound 5.1 với 4 cổng DHMI và 3 cổng USB dành cho những kết nối khác.

Đọc thêm  Phân biệt những loại cổng HDMI trên TV

 

Theo Engadget, model Q9 có mức giá chào bán cho cao hơn gấp đôi so với mẫu Q9F (75 inch) có giá 9.000 USD cao hơn gấp nhiều lần so với model giá rẻ nhất là Q7 (55 inch) có giá 2.500 USD.