Đây là một công nghệ được LG phát minh cho tủ lạnh, Door Cooling+ mang tới một khả năng làm lạnh độc đáo. Cùng Điện Máy Đất Việt tìm hiểu sâu hơn về công nghệ mới: Door Cooling+ của tủ lạnh LG qua bài viết này nhé.

1.Thế nào là công nghệ Door Cooling+?

Trên thực tế, tủ lạnh khi chứa quá lắm thực phẩm thì luồng khí lạnh từ phía lưng tủ sẽ bị ngăn cản và không thể làm lạnh được đến khu vực cửa tủ, nó sẽ khiến thực phẩm khó có thể được cung cấp đủ nhiệt độ để bảo quản. Do đó, hãng LG đã chế tạo ra một công nghệ tiên tiến mới, gọi là Door Cooling+.

 

Công nghệ Door Cooling+ theo tiếng Việt có thể hiểu là một hệ thống có những luồng khí lạnh được sinh ra từ cửa của tủ, cung cấp cho những thực phẩm chứa trong những ngăn của tủ lạnh một nhiệt độ lạnh ổn định và hiệu quả nhất.

2.Những lợi ích của hệ thống Door Cooling+

Có thể coi công nghệ Door Cooling+ chính là một vị cứu tinh giúp cho thực phẩm tươi ngon và trọn vẹn dinh dưỡng hơn trong thời gian lâu dài nhờ vào nhiệt độ làm lạnh được lan tỏa ra rất đồng đều chiếm đến 46%.

 

Hơn thế nữa, khả năng làm lạnh của nó nhanh hơn 1 tiếng so với những công nghệ làm lạnh thông thường  sẽ giúp người dùng nhanh chóng tận hưởng được những thực phẩm hay các chai nước mát mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Đọc thêm  Mùa đông, khi đi du lịch dài ngày nên rút điện tủ lạnh hay không?

 

Bài viết này là phần giới thiệu qua về công nghệ Door Cooling+ ở tủ lạnh LG mà Điện Máy Đất Việt muốn giới thiệu. Nếu bạn còn có thắc mắc nào khác cần được giải đáp, hãy bình luận bên dưới để Điện Máy Đất Việt hỗ trợ bạn sớm nhất nhé.

Xin mời các bạn tham khảo một vài mẫu tủ lạnh LG trang bị công nghệ Door Cooling+ tại Điện Máy Đất Việt.